Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 642
  • Tháng hiện tại: 11965
  • Tổng lượt truy cập: 545732

 

TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀO GIÁO VIỆT NAM 20/11

     Thực hiện theo kế hoạch tháng 11 của nhà trường với chủ điểm: Thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 -  20/11/2019), chiều ngày 15 tháng 11 năm 2019, trường Mầm non Ngư Thủy Bắc tổ chức thao giảng  cho các tổ chuyên môn với tinh thần không ngừng thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.

     Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó đem lại cho các cháu cảm giác hứng thú, ham học, trẻ có những trải nghiệm khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.

     Với hai tiết dạy: Dạy hát: Cháu yêu cô chú công nhân của nhạc sĩ Hoàng Văn Yến lớp mẫu giáo bé của cô Trần Thị Tấm và Dạy kĩ năng sống: Gấp quần áo của cô Nguyễn Thị Trúc. Qua thao giảng, dự giờ đã giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Hơn nữa tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây vừa cũng là ngày học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích cho mỗi giáo viên

     Đánh giá về hội giảng: đ/c Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự chủ động, tích cực của cô và trẻ trong các hoạt động. Các cô giáo có sự chuẩn bị tốt về đồ dùng, học liệu cũng như lựa chọn đề tài phù hợp với khả năng của cô và trẻ, tổ chức các hoạt động sinh động, hấp dẫn, nhẹ nhàng, gần gũi với trẻ. Đó là lời động viên cổ vũ giúp cho các cô giáo trường mầm non Ngư Thủy Bắc có thêm động lực phấn đấu, rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, chăm sóc trẻ chu đáo nhiệt tình, xứng đáng với niềm trao gửi tin cậy của các bậc phụ huynh..

Nguyễn Thị Quế

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THAO GIẢNGTác giả bài viết: MN NGU THUY BAC
Nguồn tin: mnnguthuybac.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động