Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 470
  • Tháng hiện tại: 1954
  • Tổng lượt truy cập: 563029

 

TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Tháng 10 về - Tháng 10 của thời tiết- Tháng 10 khởi đầu của những cơn bão, lũ mặc dù trận lũ lịch sử vừa đi qua nhưng cũng không làm giảm đi không khí sôi nổi của ngày 20/10- ngày vui của một nữa thế giới, hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của cả nước tổ chức thi đua chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng 20/10/2016, Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc tổ chức thao giảng về Lĩnh vực phát triển Thẫm mỹ, lĩnh vực phát triển thể chất cho khối mẩu giáo.
Tham gia và chỉ đạo buổi thao giảng có đồng chí Lê Thị Liên - Hiệu trưởng đồng chí Lê Thị Thương, Lê Thị Diệc - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí tổ chuyên môn cùng toàn thể giáo viên trong  trường đều có mặt đầy đủ.
Thao giảng được tổ chức trên 4 hoạt động học với sự lựa chọn đề tài phong phú cũng như các độ tuổi khác nhau:
-Tiết 1: Thể dục : “Đi đổi hướng dích dắc theo vật chuẩn” do cô Diệp Thị Dung dạy lớp MG 4 - 5 tuổi.
 -Tiết 2: Âm nhạc: Nghe hát: “Chỉ có một trên đời” do cô Trần Thị Tấm dạy lớp MG  3- 4 tuổi.
-Tiết 3: Thể dục: “Bò bằng bàn tay và cẳng chân qua đường dích dắc- Bật xa 40-50cm” do cô Nguyễn Thị Quế  dạy lớp MG 5 - 6 tuổi.
-Tiết 4: Âm nhạc: Dạy hát: “Quả gì” do cô Hoàng Thị Thảo dạy lớp MG 4 -5  tuổi.
Buổi thao giảng đã diễn ra hết sức thành công, tốt đẹp,  giáo viên được phân công tham gia đã xác định được mục tiêu của bài dạy,nắm vững mục đích - yêu cầu, kiến thức, kỹ năng để tổ chức hoạt động. Hình thành kiến thức cho trẻ có hệ thống, chính xác, đáp ứng yêu cầu chăm sóc - giáo dục trẻ, phù hợp với sự phát triển của trẻ và thực tiễn của địa phương.  Chuyển tiếp giữa các hoạt động linh hoạt, nhẹ nhàng, giáo viên đã áp dụng một cách linh hoạt trong việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn giúp đỡ cũng cố, trẻ được hoạt động, trải nghiệm kiến thức một cách tự nhiên từ đó trẻ rất hứng thú tích cực tham gia vào hoạt động nên chất lượng các tiết dạy đạt kết quả cao. Sau buổi thao giảng, đồng chí Lê Thị Liên -  Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, tổ chuyên môn và các giáo viên dự thao giảng đã nhận xét, đánh giá kết quả các tiết dạy. Các giáo viên tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi giúp các tiết dạy hoàn thiện hơn. Kết quả : 4/4 tiết dạy được xếp loại tốt.
Qua  đợt thao giảng, giáo viên đã được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các đồng nghiệp, phát hiện các bài giảng hay, các phương pháp giảng dạy mới, nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp, đánh giá một cách toàn diện và chính xác khả năng của từng giáo viên, nâng cao chất lượng dạy và học.
Buổi thao giảng đã kết thúc nhưng vẫn còn vang vọng mãi lời hát “Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi và mẹ em chỉ có một trên đời”... mong rằng từ những cánh cửa của trường lớp mầm non hôm nay sẽ nâng cánh tương lai cho các cháu mai sau  để trở thành những con ngoan trò giỏi. Đó là những bông hoa tươi thắm góp phần làm cho ngày 20-10 bây giờ và hàng năm của mẹ của cô trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn bao giờ hết./
Một số hình ảnh trong buổi thao giảng
2410ngubac1.jpg
 
2410ngubac2.jpg
 
2410ngubac3.jpg
 
2410ngubac4.gif
 
2410ngubac5.jpg
 
2410ngubac6.jpg
 
Tác giả bài viết: Dương Thị Huyền
Nguồn tin: MN Ngư Thủy Bắc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động