Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 515
  • Tháng hiện tại: 532
  • Tổng lượt truy cập: 561607

 

TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2015- 2016.

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của năm học mới, chiều ngày 22 tháng 9 năm 2015 chi bộ trường MN Ngư Thủy Bắc đã tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2015 - 2016 nhằm đánh giá tổng kết hoạt động chi bộ năm học 2014 - 2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ chính trị năm học 2015 - 2016.

Về dự hội nghị có đ/c : Nguyễn Thanh Thoảng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc,  cùng toàn thể 14 đảng viên trong chi bộ.

Chủ trì Hội nghị  đ/c Nguyễn Thị Xanh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lê Thị Thương - Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - PHT nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Xanh Bí thư chi bộ - thay mặt cấp ủy đọc báo cáo tổng kết chi bộ năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ chính trị năm học 2015 - 2016: Báo cáo một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo của BCH chi ủy, sức mạnh của các đoàn thể, tạo đượckhối đoàn kết nhất trí làm nên sức mạnh tổng hợp góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhà trường. Bản tổng kết cũng nêu rõ những kết quả đã đạt được những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong năm học  vừa qua đồng thời vạch ra phương hướng nhiệm vụ chính trị cho năm học năm học 2015 - 2016. Hội nghị cũng đã đồng thuận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của chi bộ. Trong năm học tới, chi ủy sẽ tiếp tục quán triệt và học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhất là tăng cường công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững danh hiệu chi bộ  “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Hội nghị được nghe đóng góp tham luận của các đ/c: Trần Thị Thêm về công tác thực hiên tốt các phong trào, đ/c Nguyễn Văn Cảm về “ Công tác nâng cao chất lượng Đảng viên và phát triển Đảng viên”. Các ý kiến tham luận đều tập trung nêu ra các vấn đề cơ bản thiết thực, mang tính chiến lược, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ đã được cụ thể hóa thành Nghị quyết chi bộ năm học 2015 - 2016.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Thoảng - P. Bí thư Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc , thay mặt Đảng ủy đã có bài phát biểu, đồng chí đã đánh giá cao các hoạt động của Chi bộ trong năm học qua, biểu dương các thành tích mà chi bộ đã đạt được trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, công tác xây dựng Đảng; nhấn mạnh một số điểm mà Chi bộ cần phải lãnh đạo làm tốt trong năm học tới như : Công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đảng viên, công tác chỉ đạo các đoàn thể, đặc biệt là công tác nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng cơ sở vật chất, huy động các nguồn lực xã hội, chú trọng công tác phát triển Đảng trong đội ngũ giáo viên trẻ.
 
Hội nghị đã thống nhất thông qua nghị quyết của hội nghị Chi bộ năm học 2015-2016 với 100% biểu quyết nhất trí. Thành công của Hội nghị là sự khẳng định về sức mạnh của khối đoàn kết trong Đảng và là niềm tin vững chắc về những bước đột phá mới của Chi bộ. Trong niềm vui hân hoan phấn khởi chào mừng thành công của Hội nghị Chi bộ trường MN Ngư Thủy Bắc.
 
                                                   
Ngư Thủy Bắc Ngày 22/9/2015
Tác giả bài viết: Lê Thị Thương
Nguồn tin: Trường MN Ngư Thủy Bắc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động