TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hưởng ứng tinh thần trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" ngày 15/4/2016, đã diễn ra Chương trình hiến máu nhân đạo, chung tay chắp cánh ước mơ tại Trung tâm văn hóa huyện Lệ Thủy.

Thực hiện theo công văn số 246/GD&ĐT ngày 30/03/2016 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, nhà trường và Công đoàn đã triển khai công văn và kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên mở lòng nhân ái, tích cực tham gia hiến máu, sẻ chia những giọt máu hồng sẵn sàng mang lại cuộc sống và nụ cười cho những người bệnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Xanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh: chúng tôi kêu gọi mỗi một CB, GV, NV trong nhà trường hãy phát huy tinh thần, sẻ chia một phần nhỏ dòng máu của mình chính là thể hiện tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người…

Tham gia đợt hiến máu đợt 1/2016 Trường MN Ngư Thủy Bắc có 04 đ/c đăng ký tự nguyện hiến máu nhân đạo, trong đó có 02 đồng chí đủ điều kiện tiêu chuẩn hiến máu. Nhìn gương mặt vui vẻ của chị em khi vừa hiến máu xong, đã xua tan sự mệt mỏi, lo lắng bởi tinh thần tự nguyện, hành động cao đẹp của các chị đã thể hiện một nghĩa cử rất cao đẹp đối với cộng đồng và xã hội." Máu cứu người ở ngay trong tim của mỗi chúng ta"

1504ngubac1.jpg

1504ngubac2.jpg