Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 495
  • Tháng hiện tại: 1979
  • Tổng lượt truy cập: 563054

 

TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hưởng ứng tinh thần trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" ngày 01/12/2015, đã diễn ra Chương trình hiến máu nhân đạo, chung tay chắp cánh ước mơ tại Trung tâm văn hóa huyện Lệ Thủy. Thực hiện theo công văn số 948/GD&ĐT ngày 13/11/2015 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy.

Công đoàn nhà trường đã triển khai công văn và ủng hộ mạnh mẽ tới Chương trình hiến máu nhân đạo và mong rằng đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường phát huy tinh thần xung kích, mở lòng nhân ái, tích cực tham gia hiến máu, sẻ chia những giọt máu hồng sẵn sàng mang lại cuộc sống và nụ cười cho những người bệnh. 

Đồng chí Nguyễn Thị Xanh - Bí thư chi bộ cũng nhấn mạnh: Tôi kêu gọi mỗi đoàn viên, thanh niên hãy phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, sẻ chia một phần nhỏ dòng máu của mình chính là thể hiện tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người…Tham gia đợt hiến máu này, Trường MN Ngư Thủy Bắc có 03 Cán bộ quản lý, giáo viên đăng ký tự nguyện hiến máu nhân đạo, trong đó có 02 đồng chí cán bộ quản lý đủ điều kiện tiêu chuẩn hiến máu.

Nhìn gương mặt vui vẻ của chị em khi vừa hiến máu xong, đã xua tan sự mệt mỏi, lo lắng bởi tinh thần tự nguyện, hành động, nghĩa cử cao đẹp hiến máu của các chị đã thể hiện một nghĩa cử rất cao đẹp đối với cộng đồng.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh:
0412mnngubac1.jpg
Đồng chí Lê Thị Thương – Phó hiệu trưởng đang tham gia hiến máu

0412mnngubac2.jpg


Tác giả bài viết: Lê Thị Thương
Nguồn tin: Trường MN Ngư Thủy Bắc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động