Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 45
  • Tháng hiện tại: 12542
  • Tổng lượt truy cập: 531832

 

TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC TỔ CỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Nằm trong chuỗi kế hoạch và hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngủ, đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm, tích cực hưởng ứng phong trào “Thi đua lập thành tích kỉ niệm 72 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc đã tiến hành tổ chức thao giảng về lĩnh vực phát triển thẩm mỹ (TH) với chủ đề “Cháu yêu chú bội đội”.
Tham gia và chỉ đạo buổi thao giảng có các đồng chí trong BGH, các đồng chí tổ chuyên môn, cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường đều có mặt đông đủ. Tổng số giáo viên tham gia thao giảng gồm có 04 đồng chí/04 tiết dạy thuộc khối Lớn, Nhỡ, Bé, Nhà trẻ.
`Cụ thể như sau:
* Khối lớn: Hoạt động: “Xé dán quà tặng chú bộ đội”( ĐT)do cô Nguyễn Thị Hồng thực hiện.
* Khối Nhỡ: Hoạt động: “Cắt dán hàng rào”( M) do cô Lê Thị Trang thực hiện
* Khối bé: Hoạt động: “Vẽ quà tặng chú bộ đội” (ĐT)do cô Lê Thị Hiền thực hiện
* Khối nhà trẻ: Hoạt động: “ Tô màu con cá” (M)do cô Ngô Thị Hoài Nhung thực hiện.
Bằng sự nỗ lực, phấn đấu để từng bước nâng cao tay nghề và năng lực sư phạm, tất cả giáo viên tham gia dạy đã đầu tư chu đáo về công tác soạn bài, chuẩn bị đầy đủ các loại đồ dùng đồ chơi phục vụ dạy và học. Đa số giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng đã nắm chắc nội dung, yêu cầu bài dạy, tác phong lên lớp nhẹ nhàng, tổ chức cho trẻ hoạt động linh hoạt, sáng tạo nhằm phát huy tính chủ động và tích cực của trẻ. Đây là một hoạt động bồi dưỡng thường xuyên trong nhà trường giúp giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Sau khi các giáo viên tổ chức hoạt động xong, hội đồng sư phạm tập trung nhận xét, góp ý bổ sung cho từng tiết dạy một cách sôi nổi.
Buổi thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả của 4 tiết dạy được xếp loại tốt:
Qua buổi thao giảng, giáo viên  có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp, đánh giá một cách toàn diện và chính xác khả năng của từng giáo viên, nâng cao chất lượng dạy và học, tạo hứng thú cho trẻ để mỗi ngày đến trường của các trẻ không chỉ là một niềm vui mà còn là cánh cửa chào đón bao điều thú vị .
Một số hình ảnh trong buổi thao giảng
2312ngubac1.jpg
 
2312ngubac2.jpg
 
2312ngubac3.jpg
 
2312ngubac4.jpg
Tác giả bài viết: Ngô Thị Hoài Nhung
Nguồn tin: Trường MN Ngư Thủy Bắc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động