Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 708
  • Tháng hiện tại: 11747
  • Tổng lượt truy cập: 531037

 

TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2015

         Tham gia thao giảng đợt này có 5 giáo viên, đồng chí Trần Thị Lý dạy " Nhận biết mối quan hệ hơn kém trong phạm vi 8"; đ/c Nguyễn Thị Hảo dạy "lĩnh vực PTTC: Bò dích dắc"; đ/c Dương Thị Huyền dạy hát bài: "Gà trống, mèo con và cún con"; đ/c Nguyễn Thị Quế dạy lĩnh vực PTNT: "Đếm đến 4, nhận biết nhóm có 4 đối tượng, nhận biết chữ số 4"; đ/c Nguyễn Thị Hồng dạy "hoạt động góc:.
         Nhìn chung các đồng chí chuẩn bị chu đáo, công phu cho tiết dạy của mình. Ai cũng cố gắng quyết tâm để giờ dạy của mình đạt kết quả cao. Các cháu nhỏ bạn nào cũng vui tươi hồn nhiên, chăm ngoan học giỏi để thu được kết quả mong đợi.
 Cuối buổi thao giảng, BGH nhà trường và các giáo viên đã cùng nhau nhận xét góp ý những ưu điểm để phát huy và tồn tại để khắc phục sửa chữa. Hầu hết các giáo viên đều đánh giá cao tiết thao giảng và khen ngợi những giáo viên năng động và có chuyên môn cao khi đưa các hoạt đầy sáng tạo vào tiết dạy giáo viên có giọng nói nhẹ nhàng, dễ thu hút các cháu. Bài giảng được chuẩn bị chu đáo, kỷ lưỡng, rõ ràng, nhiều câu hỏi hay, nhiều hình ảnh sinh động đảm bảo tính sư phạm.
        Qua buổi thao giảng kết quả như sau:
        Xếp loại:
        03 hoạt động xếp loại tốt (Cô Nguyễn Thị Hồng, cô Nguyễn Thị Quế, cô Dương Thị Huyền).
        02 hoạt động xếp loại khá (Cô Trần Thị Lý, cô Nguyễn Thị Hảo)
        Đợt thao giảng vừa tạo động lực thi đua sôi nổi trong toàn giáo viên, vừa là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng năm mới năm Ất Mùi. Qua đợt thao giảng này đã đánh giá được các kiến thức, phương pháp và năng lực sư phạm của các giáo viên để kịp thời điều chỉnh bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp giáo dục "Tất cả vì đàn em thân yêu".  
Một số hình ảnh của buổi thao giảng
24_12_ngubac1.jpg

24_12_ngubac2.jpg
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quế
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Lệ Thuỷ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động