Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 500
  • Tháng hiện tại: 1984
  • Tổng lượt truy cập: 563059

 

TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ: 2018-2019

     Với tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo – Xung kích”, Đại hội chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – chi đoàn Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc có nhiệm vụ đánh giá tình hình thanh niên, kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện công tác Đoàn và phong trào TN của chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:
     - Đ/c  Nguyễn Thị Ngọc Ánh: Bí thư xã đoàn
     - Đ/c Lê Thị Liên: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
     - Đ/c Lê Thị Diệc:  Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường.
     - Các Đ/c đại diện BCH chi đoàn Trường và chi đoàn các thôn, Cùng các đ/c đoàn viên trong chi đoàn trường cũng có mặt đông đủ.
     Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Quế - Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2018,  thông qua dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019.
     Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, BCH xã Đoàn và sự cố gắng nỗ lực của toàn thể đoàn viên, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên mọi lĩnh vực hoạt động. Trong công tác giáo dục truyền thông, 100% ĐVTN có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật và Nhà nước. Chi đoàn luôn phát huy tốt vai trò xung kích đi đầu trên các mặt trận, đặc biệt trong các phong trào thi đua tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. 100% ĐVTN tham gia đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, tham gia các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước;  100% đoàn viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và áp dụng thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” Cuộc vận động  “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “ Hai không”. Chi đoàn luôn đạt chi đoàn Vững mạnh xuất sắc.
     Tích cực tham mưu cho Chi bộ góp phần tham gia xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, bồi dưỡng, giới thiệu và được kết nạp Đảng 01 đồng chí.
     Nhiều ý kiến tham luận được trình bày nhằm làm rõ hơn, phong phú hơn nội dung của báo cáo, trong đó tập trung chủ yếu vào các vấn đề về ƯDCNTT trong công tác giáo dục, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Liên - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường  và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Bí thư xã Đoàn đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Chi đoàn Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời đưa ra nhiều ý kiến chỉ đạo Chi đoàn cần tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa lực lượng xung kích của tuổi trẻ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giới thiệu cho Đảng thêm nhiều đoàn viên ưu tú.
     Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí  Nguyễn Thị Quế- Bí thư Chi đoàn tiếp thu ý kiến tham luận, chỉ đạo của các đại biểu dự Đại hội; thông qua danh sách nhân sự, bầu tổ kiểm phiếu và chỉ đạo Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2018-2019.
     Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra các đồng chí có đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí . Đó là       
     - Đ/c Ngô Thị Hoài Nhung- Bí thư chi Đoàn
     -  Đ/c Diệp Thị Dung – Phó Bí thư chi Đoàn
     - Đ/c Lê Thị Trang ủy viên BCH chi Đoàn
     Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn Mầm non Ngư Thủy Bắc, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./. 

Một số hình ảnh


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động