Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 472
  • Tháng hiện tại: 1956
  • Tổng lượt truy cập: 563031

 

TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC HỘI THI "TRANH ĐẸP CỦA BÉ" NĂM HỌC: 2015-2016

Thực hiện công văn số 941/HD - GD&ĐT ngày 10/11/2015 về việc kế hoạch tổ các hội thi của bậc học Mầm non năm học 2015 - 2016; Căn cứ kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học của trường MN Ngư Thủy Bắc. Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2015, Trường mầm non Ngư Thủy Bắc tổ chức hội thi “Tranh đẹp của bé” cấp trường.
Đến dự và chỉ đạo Hội thi, có đồng chí Nguyễn Thị Xanh - HT nhà trường; Cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí GV, NV; các bậc phụ huynh và tiêu biểu có 11 cháu đại diện cho hơn 57 trẻ MG Lớn trong toàn trường tham gia dự thi.
Qua hội thi nhằm phát triển năng khiếu về vẽ của trẻ, phát triển năng lực quan sát, khả năng ghi nhớ, trí tưởng tượng sáng tạo, khơi gợi cho trẻ sự hứng thú trước cái đẹp, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui vẻ, thêm nhiều cơ hội cho trẻ được giao lưu học hỏi lẫn nhau, bên cạnh đó hội thi nhằm tạo cho các cháu sân chơi học tập, bằng đôi bàn tay khéo léo của mình các cháu tạo ra những sản phẩm sáng tạo qua những đề tài mà các cháu đã chọn.
Khai mạc hội thi  “Tranh đẹp của bé” Đ/c Nguyễn Thị Xanh - BTCB-HTNT- Trưởng ban tổ chức, ban giám khảo đã căn dặn, động viên các cháu mạnh dạn, tự tin, thể hiện bài thi của mình đạ kết quả cao.
Bằng những đôi tay mềm mại của những cô, chú kỹ sư tý hon sau một thời gian 60p các cháu đã tạo ra nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng dưới các hình thức khác nhau. Các sản phẩm tạo ra đầy ý tưởng sáng tạo, sinh động tái hiện lại cuộc sống xung quanh trẻ như Trường Mầm non của bé, cảnh biển quê em, vườn cây ăn quả, vẽ về miền núi... đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng ban giám khảo và các bậc phụ huynh.
Với sự làm việc khẩn trương, công Tâm, khách quan của Ban tổ chức - Ban giám khảo. Kết quả hội thi như sau:
1 Giải Xuất sắc: Cháu: Nguyễn Ngọc Cảnh - Lớp MG lớn Tân Hòa
1 Giải Nhất: Cháu: Nguyễn Quốc Tôn - Lớp MG lớn Tân Hòa.
1 Giải Nhì Nguyễn Thị Anh Thơ lớp lớn Tân Hòa, Dương Thị Tuyết Nhi lớp lớn Trung Thành
2 giải ba và 2 giải KK.
Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của các bé, Giáo viên và các bậc phụ huynh. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã chọn ra được một đội tuyển để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia hội thi “Tranh đẹp của bé” cấp huyện sắp tới, hi vọng sẽ mang lại kết quả cao. 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI
2012ngubac1.jpg
 
2012ngubac2.jpg
 
2012ngubac3.jpg
Tác giả bài viết: Lê Thị Diệc
Nguồn tin: Trường MN Ngư Thủy Bắc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động