Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 300
  • Tháng hiện tại: 1259
  • Tổng lượt truy cập: 562334

 

TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THUỶ BẮC TỔ CHỨC GẶP MẶT DÂU RỂ NHÂN DỊP NĂM MỚI 2015

      Trong niềm vui của những ngày chuẩn bị đón xuân Ất Mùi, ngày 01/01/2015. Trường Công đoàn mầm non Ngư Thuy Bắc phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp đón năm mới và là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của trường - đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho anh chị em cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình.

Tại buổi gặp mặt  Nhà giáo Nguyễn Thị Xanh - BT Chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đỗ Thị Hoài. Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường thay mặt cho lãnh đạo nhà trường tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu rể đã tạo điều kiện để CBVC nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.  

Thay mặt các nàng Dâu và chàng Rể của nhà trường, Anh Nguyễn Tấn Lễ -Phu quân của cô Nguyễn Thị Xanh đã trao món quà kỷ niệm và phát biểu bày tỏ tình cảm đối với nhà trường cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua.

Buổi gặp mặt các “Dâu hiền – Rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, đoàn viên của nhà trường  có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “Các tế bào quan trọng của xã hội”. Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

Buổi gặp mặt Dâu Rể khép lại để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người, hứa hẹn nhiều may mắn sẽ đến với các gia đình trong năm mới.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Tác giả bài viết: Lê Thị Thương
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Lệ Thuỷ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động