TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ ĐỢT II NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện kế hoạch công tác y tế trường học về chăm sóc sức khỏe cho học sinh năm học 2015-2016 của Trường mầm non Ngư Thủy Bắc. Ngày 14 tháng 4 năm 2016 Trường mầm non Ngư Thủy Bắc đã phối hợp với Trạm y tế xã Ngư Thủy Bắc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện học tập tốt, đồng thời phát hiện sớm một số bệnh để có hướng điều trị hiệu quả.
Thành phần tham gia có đ/c Nguyễn Viết Lâm -Trưởng trạm y tế xã; và 3 đ/c trong trạm, đ/c Nguyễn Văn Cảm - y tế nhà trường,
Tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh hàng năm thực sự là một việc làm rất quan trọng và thiết thực, từ đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao phòng chống một số dịch bệnh thường xuất hiện trong lứa tuổi mầm non,  góp phần vào việc nâng cao môi trường học tập an toàn và có lợi cho sức khỏe,  tạo điều  kiện thuận lợi cho học tập của các cháu.
Qua đợt khám sức khỏe giúp cho các cô giáo, phụ huynh học sinh và các em được tư vấn và có kiến thức về phòng bệnh cho bản thân, đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo sức khỏe cho các em vui chơi và học tập để mỗi ngày đến trường với các em là một ngày vui.
Kết quả khám sức khỏe đợt 2, năm học 2015-2016 như sau:
Tổng số học sinh đượ20c khám sức khỏe:  203/203 trẻ. Trẻ khỏe mạnh, bình thường: 183/203 tỷ lệ 90%.
Trẻ em bị sâu răng:  20/203 em tỷ lệ 10%.
Cùng với sự nhiệt tình và hăng say ilàm việc của tập thể y, bác sỹ trong đoàn, trong thời gian 01 ngày học sinh toơàn trường đã được kiểm tra sức khỏe. Mong rằng, với sự nhiệt tình và hăng sưay đó, các cháu học sinh của Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc sẽ có những kết quả tốt nhất về sức khỏe của mình, để cha mẹ yên tâm hơn, cùng với nhà trường quan tâm con em nhiều hơn nữa để các cháu có được một môi trường tốt nhất cho vui chơi và học tập của mình.

CÁC HÌNH ẢNH KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ
2004ngubac1.jpg