TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy; Đảng ủy - HĐND - UBND xã Ngư Thủy Bắc; ngày 29/09/2017 trường Mầm non Ngư Thủy Bắc tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Trọng Duyến Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành trong toàn xã, Đại diện lãnh đạo các thôn, các đồng chí ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã Ngư Thủy Bắc; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Liên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016-2017.
Hội nghị được nghe các báo cáo tham luận rất thiết thực của các giáo viên, nhân viên, các đ/c đã đưa ra các giải pháp và các ý kiến rất thực tế phù hợp với đơn vị mình.
Đặc biệt Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Trọng Duyến- Bí thư Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua, định hướng và chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học mới để cùng với lảnh đạo địa phương khắc phục mọi khó khăn, đồng chí động viên CB,GV,NV không ngừng phấn đấu để học tập thi đua dạy tốt học tốt, đưa trường mầm non Ngư Thủy Bắc sánh vai với các trường bạn và hoàn thành nghị quyết hội nghị đề ra.
   Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí Lê Thị Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo Hội nghị. Hy vọng rằng, trong năm học mới với lòng quyết tâm, sự đoàn kết của đội ngũ, sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, của các cấp lãnh đạo, sự hỗ trợ đắc lực của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, tin chắc rằng trường Mầm non Ngư Thủy Bắc sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

2909ngubac1.jpg

2909ngubac2.jpg