Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 515
  • Tháng hiện tại: 542
  • Tổng lượt truy cập: 561617

 

TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016-2017

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Trọng Duyến Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội nông dân; Đại diện Đảng ủy bộ phận, trưởng thôn, các đồng chí ban giám hiệu các trường học trong địa bàn xã Ngư Thủy Bắc; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ 25 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Liên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016. Báo các nêu lên những kết quả mà tập thể hội đồng sư phạm nhà trường phấn đấu đạt được trong năm học qua.
Hội nghị được nghe các báo cáo tham luận rất thiết thực của các giáo viên, nhân viên về một số giải pháp Nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng các hội thi, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặc biệt Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Trọng Duyến- Bí thư Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua, định hướng và chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ của  học mới: Cùng với lảnh đạo địa phương khắc phục mọi khó khăn trong thời gian đầu năm về sự thiệt hại về biển của nhân dân địa phương, đặc biệt là những phụ huynh làm nghề biển, đồng chí động viên CB,GV,NV không ngừng phấn đấu để học tập thi đua dạy tốt học tốt, đưa trường mầm non Ngư Thủy Bắc sánh vai với các trường bạn và hoàn thành nghị quyết hội nghị đề ra.
Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí Lê Thị Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo Hội nghị. Hy vọng rằng, trong năm học mới với lòng quyết tâm, sự đoàn kết của đội ngũ , sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, của các cấp lãnh đạo, sự hỗ trợ đắc lực của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, tin chắc rằng trường Mầm non Ngư Thủy Bắc sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017
Một số hình ảnh trong hội nghị
3009ngubaca1.jpg

Đ/c Lê Thị Thương tổ chức hội nghị
3009ngubaca2.jpg

Đ/c Lê Thị Liên -BTCB-HT nhà trường đọc báo cáo và phương hướng năm học 2016-2017
3009ngubaca3.jpg

Văn nghệ chào mừng hội  nghị
3009ngubaca4.jpg

Đ/c Trần Trọng Duyến BTĐU Phát biểu tại hội nghị
3009ngubaca5.jpg

Đ/c Trần Văn Tuyển hội trưởng HCMHS phát biểu tại hội nghị
3009ngubaca6.jpg

3009ngubaca7.jpg
Tác giả bài viết: Lê Thị Diệc
Nguồn tin: Trường MN Ngư Thủy Bắc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động