Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 440
  • Tháng hiện tại: 12359
  • Tổng lượt truy cập: 560346

 

TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 20/11

Hòa trong không khí vui tươi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện phong trào thi đua dạy tốt học tốt, ngày 18/11/2016 trường mầm non Ngư Thủy Bắc tổ chức thao giảng về lĩnh vực “Phát triển nhận thức”.
Tham dự và chỉ đạo buổi thao giảng có:
Đ/C: Lê Thị Liên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
Đ/C: Lê Thị Thương - Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng
Đ/C: Lê Thị Diệc - Phó hiệu trưởng
Cùng toàn thể  CBGVNV trong nhà trường có mặt đông đủ.
Mục đích của buổi thao giảng là  giúp giáo viên nâng cao  trình độ chuyên môn, đồng thời giúp trẻ lĩnh hội tri trức về mặt phát triển nhận thức. 
Tham gia buổi thao giảng tất cả CBGVNV trong trường được dự 3tiết dạy.
Tất cả giáo viên được phân công thao giảng đã chuẩn bị giáo án, đồ dùng, đồ chơi để phục vụ cho tiết dạy một cách chu đáo, đẹp, hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Với sự nổ lực tích cực phấn đấu của mỗi giáo viên được thể hiện thông qua tổ chức các giờ hoạt động một cách linh hoạt, sáng tạo thu hút được sự chú ý của trẻ, phát huy được tính tích cực chủ động sáng tạo cho trẻ. Trẻ tham gia vào các hoạt động một cách tích cực.
Sau buổi thao giảng, BGH nhà trường đã tổ chức cho giáo viên góp ý, bổ sung, xếp loại từng hoạt động. Đa số các hoạt động được tổ chức tốt, có sự đầu tư về chuyên môn, tổ chức lớp học phù hợp, đặc biệt là những hình ảnh đẹp được trình chiếu trên màn hình một cách sinh động tạo hứng thú cho trẻ khi tham gia hoạt động. Nhìn các cháu vui tươi, nhí nhảnh hưởng ứng cùng cô giáo trong các tiết học là món quà của các cháu gửi đến tất cả cả cô trong ngày 20/11.
Kết quả 3 tiết đạt loại tốt
Qua đợt thao giảng này đã đánh giá được các kiến thức, phương pháp và năng lực sư phạm của các giáo viên để kịp thời điều chỉnh bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ nhằm giúp cho đội ngũ làm tốt hơn về công tác CS-GD trẻ.
2111ngubac1.jpg
 
2111ngubac2.jpg
 
2111ngubac3.jpg
 
2111ngubac4.jpg
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng
Nguồn tin: www.lethuy.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động