Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 451
  • Tháng hiện tại: 12370
  • Tổng lượt truy cập: 560357

 

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC

Dân tộc Việt Nam ta từ xa xưa đã có truyền thống (Tôn sư trọng đạo) tôn vinh một nghề cao quý trong các nghề cao quý đó chính là nghề “ Dạy học”. Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: “ Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Hưởng ứng lời dạy của Bác cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của nghề dạy học là: Dạy chữ ,dạy người. Với tất cả ý nghĩa lớn lao đó, cùng với hàng ngàn các trường học trên cả nước, sáng ngày 19/11/2016 trường Mầm non Ngư Thủy Bắc đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm về ngày Nhà giáo Việt Nam tại phòng Hội đồng nhà trường.
Tham dự buổi tọa đàm có Đ/C Trần Trọng Duyến BT Đảng ủy cùng các đ/c lãnh đạo các ban ghành cấp xã, Ban chấp hành hội CMHS cùng toàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên  của Trường đã về dự buổi Tọa đàm đầy ý nghĩa này.
 Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Lê Thị Liên - BTCB-Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp về ngày nhà giáo Việt Nam và gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo địa phương cũng như các thế hệ cô giáo đã cống hiến hết sức mình để xây dựng trường trong những năm qua.
Đến dự với buổi tọa đàm đồng chí Trần Trọng Duyến – Bí thư Đảng ủy xã cũng đã phát biểu và gửi những bó hoa tươi thắm để chúc mừng các cô giáo trong trường. Đại diện cho hội cha mẹ học sinh anh Trần Văn Tuyển  đã nói lên cảm nghĩ của mình khi có con học tại trường dưới sự chăm sóc tận tình của các cô giáo. 
Trong sự xúc động bồi hồi khi nói đến ngày 20-11, ngày của tất các cô thầy giáo nói chung và ngày của các cô giáo mầm non nói riêng. Với bao nhiêu sự vất vả, mệt nhọc chăm cho trẻ từng bữa ăn , giấc ngủ.Cô vừa phải là mẹ, là bạn trong mỗi giờ học giờ chơi. Nhưng với lòng yêu nghề mến trẻ và sự cống hiến nhiệt tình tất cả các cô đều cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ. Đại diện cho 20 giáo viên trong trường cô Trần Thị Tấm đã phát biểu cảm nghĩ của mình về ngày 20-11.
Kết thúc buổi tọa đàm là những lời chúc, lời tri ân của các quý vị đại biểu có mặt trong buổi tọa đàm dành tặng cho các cô giáo đó sẽ là món quà quý, là những bông hoa đẹp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam! Với sự tiếp tục phấn đấu vươn lên, tiếp tục đổi mới, thi đua dạy thật tốt, học thật tốt của cô và trò,chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trong thời gian tới, trường Mầm non Ngư Thủy Bắc sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016- 2017.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỌA ĐÀM
2211ngubac1.jpg

Các cô giáo vui tươi trong những tiết mục văn nghệ
2211ngubac2.jpg

Cô Lê Thị Liên BTCB-HT nhà trường ôn lại lịch sữ ngày nhà giáo Việt nam 20/11
2211ngubac3.jpg
2211ngubac3.jpg

Lãnh đạo xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng 20/11
2211ngubac4.jpg

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng 20/11
2211ngubac5.jpg

Tập thể hội đồng sư phạm nhà 
Tác giả bài viết: Diệp Thị Dung
Nguồn tin: www.lethuy.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động