MN NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2019)

Từ năm 1982, Ngày 20-11 thực sự là ngày Hội của các thầy giáo, cô giáo. Sự tôn vinh Nhà giáo, không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn thể hiện niềm tin, sự mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy giáo, cô giáo. Đáp lại sự mong mỏi đó, các thế hệ nhà giáo đã không ngừng rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là những người đi đầu trong công tác giáo dục.
     Trong kí ức của mỗi một con người, hình ảnh người thầy, người cô luôn động lại những ấn tượng thật thiêng liêng nó đã đi vào từng câu câu thơ, câu cao dao, tục ngữ.
"Ai người đánh thức đêm trường mộng
Ai soi đường lồng lộng ánh từ qua
Ai thắp lửa bồ đề toả sáng
Đạo vô vi sưởi ấm cả trần gian"
     Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  - 20/11/2019), Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc đã long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
     Trong ngày lễ trọng đại này  nhà trường đã vinh dự đón tiếp ban lãnh đạo Xã Ngư Thủy Bắc và các ban nghành của các thôn cùng đại diện hội phụ huynh của các lớp.
     Tại buổi lễ cô Lê Thị Tuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Ý kiến phát biểu của lãnh đạo địa phương, của hội cha mẹ học sinh và đặc biệt những tâm tư tình cảm rất thật của giáo viên đã nói lên được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương cũng như các bậc phụ huynh và các cô giáo đến nền giáo dục xã nhà.
Diệp Thị Dung

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Văn nghệ chào mừng ngày 20 - 11

Đ/c Lê Thị Tuyết - BTCB - HT nhà trường đọc diễn văn buổi lễ

Đ/c Võ Văn Đương - ĐUV - Phó chủ tịch hội đồng phát biểu và gửi lời chúc đến tất cả các cô giáo trong trường.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại diện giáo viên cô Trần Thị Tấm phát biểu cảm xúc về ngày 20- 11

Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo xã, các ban nghành thôn cùng HCM học sinh.

Tác giả bài viết: MN NGU THUY BAC
Nguồn tin: mnnguthuybac.edu.vn