Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 449
  • Tháng hiện tại: 12368
  • Tổng lượt truy cập: 560355

 

MN NGƯ THỦY BẮC: HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020

     Thực hiện công văn số 786/HD-GD&ĐT Lệ Thủy ngày 16 tháng 9 năm 2019 về hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hôm nay, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy và thường vụ Đảng ủy, UBND xã Ngư Thủy Bắc; chiều ngày 27 tháng 9 năm 2019, trường Mầm non Ngư Thủy Bắc tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
     Đến dự với Hội nghị về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Trọng Duyến - Bí thư Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc cùng các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể cấp xã; Đại diện cấp ủy, lãnh đạo Thôn và Phụ nữ của 5 thôn; Đại diện lãnh đạo Đồn 200; Đại diện trạm Y tế; Đại diện Công ty xây dựng Tâm Anh; BCH hội cha mẹ học sinh của trường. Hội nghị được đón tiếp tình cảm của đ/c Nguyễn Thị Xanh – nguyên BTCB - HT nhà trường.
     Về phía Trường MN Ngư Thủy Bắc có Đ/c Trương  Thị Quyên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
     Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được và chỉ rõ những tồn tại, khó khăn cần khắc phục trong năm học qua, đồng thời nhấn mạnh những chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
     Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động của Ban TTND năm học 2018 -2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; Được nghe những bài tham luận của các giáo viên như:      Tham luận của cô Trần Thị Thêm “Làm thế nào để tham gia hội thi Xây dựng khu phát triển vận động cho trẻ đạt kết quả cao”. Tham luận của cô Diệp Thị Dung về công tác nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Tham luận của nhân viên dinh dưỡng về nội dung Nâng cao chất lượng bữa ăn và giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng. Các tham luận đã làm sáng tỏ hơn về những nội dung trong báo cáo.  Đến dự Hội nghị, đại diện hội cha mẹ học sinh cũng có bài phát biểu chân tình sâu sắc, sẵn sàng phối kết hợp cùng Nhà trường khắc phục những khó khăn để xây dựng nhà trường ngày một đi lên, tạo niềm tin phấn khởi trong lòng mỗi phụ huynh và tập thể sư phạm nhà trường và trao cho nhà trường bó hoa tươi thăm thay cho lời tri ân đến các cô giáo trong buổi lễ đầu năm hày.
     Đặc biệt hội nghị được nghe những lời tâm tư và bài phát biểu chỉ đạo hội nghị của Đ/c Trần Trọng Duyến – Bí thư Đảng ủy xã, đ/c đã biểu dương những thành tích mà tập thể CB, GV, NV của trường đã gặt hái được trong năm học qua và chỉ ra những tồn tại hạn chế để đơn vị tiếp tục tháo gỡ và khắc phục trong năm học này. Và đ/c đã chỉ ra những nội dung công việc trước mắt và những giải pháp chủ yếu nhằm giúp nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học và trao cho nhà trường Bó hoa tươi thắm chúc mừng cho hội nghị. Đ/c Lê Thị Tuyết – HT nhà trường lĩnh hội, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c và xin hứa sẽ cố gắng cùng đội ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra…
     Tại buổi hội nghị tập thể CB, GV, NV đã được thảo luận tiêu chí thi đua và đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2019 - 2020.
     Kết thúc hội nghị đồng chí Lê Thị Diệc - Chủ tịch Công đoàn thông qua Quy chế phối hợp giữa chuyên môn và Công Đoàn năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn do Phòng GD&ĐT và nhà trường đề ra.
     Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường Mầm non Ngư Thủy Bắc thành công tốt đẹp. Đ/c HT nhà trường đã kêu gọi toàn thể đội ngũ CB, GV, NV trường MN NTB đoàn kết, dân chủ, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các phong trào thi đua với tinh thần vui tươi, hào hứng, phấn khởi bắt tay thực hiện thành công nghị quyết hôm nay đã đề ra. Mong sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, sự hỗ trợ đắc lực của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của quý bậc phụ huynh để Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. 
Diệp Dung
 
Một số hình ảnh của Hội nghị

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động