HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ MẦM NON NGƯ THỦY BẮC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Năm học 2019 – 2020 là năm học tiếp tục thực hiện NQ Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh", cuộc vận động "2 không" gắn với cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Quán triệt chỉ thị nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của Ngành GD cấp trên, căn cứ nghị quyết LĐLĐ huyện Lệ Thuỷ, hôm nay  CĐ trường mầm non Ngư Thuỷ Bắc tổ chức hội nghị công đoàn năm học 2019-2020.
     Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Lê Thị Tuyết BTCB- HTNT và sự có mặt đông đủ của tất các đoàn viên
Hội nghi được nghe đ/c Lê Thị Diệc CTCĐ đánh giá lại kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Nghe 3 tham luận rất thiết thực của các đoàn viên
     Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Thị Tuyết Bí thư chi bộ tin tưởng rằng với sự quan tâm của Ban lãnh đạo, chi bộ và sự chỉ đạo trực tiếp của Liên đoàn lao động huyện, thì BCH Công đoàn sẽ kế thừa những bài học kinh nghiệm quý để đưa Nghị quyết của hội Nghị vào thực tiễn cuộc sống. Đồng chí động viên lực lượng giáo viên hãy cố gắng phấn đấu rèn luyện, nhất là đối với các giáo viên trẻ cần nâng cao về mặt tin học, ngoại ngữ có điều kiện tham gia học tập nâng cao trinh độ và cùng nhà trường làm tốt công tác chuyên môn. Đồng chí kêu gọi toàn thể ĐV hãy cùng phấn đấu vươn lên trong phục vụ, học tập, giảng dạy và tìm kiếm thông tin, khai thác nội lực nhằm nâng cao thu nhập đời sống ĐV năm sau cao hơn năm trước.
     Hội nghị được nghe đ/c Ngô Thị Hoài Nhung thông qua Nghị quyết Hội nghị Công đoàn năm học 2019-2020, 100% ĐV nhất trí.
     Qua một buổi làm việc với tinh thần tập trung và trách nhiệm cao, Hội nghị CĐCS Trường Mầm non Ngư Thuỷ Bắc  đã thành công tốt đẹp./.
Trần Thêm

Một số hình ảnh hoạt động