Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 515
  • Tháng hiện tại: 528
  • Tổng lượt truy cập: 561603

 

HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN BÍNH THÂN TẠI TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC

Trong không khí đầy săc hương xuân của một mùa xuân mới, ngay từ những ngày đầu xuân Trường MN Ngư Thủy Bắc đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt hết sức sôi nổi bởi hoạt động thao giảng mừng xuân Bính Thân.
Ngày 28 tháng 01 năm 2016 trường tổ chức thao giảng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy. Hoạt động thao giảng lần này giúp cho đội ngũ giáo viên được học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để đưa chất lượng giảng dạy hiện đại và hiệu quả nhất phù hợp với tình hình thực tế của trường mình.
 Đến dự các tiết dạy có các đồng chí trong BGH nhà trường và các giáo viên trong trường cùng tham dự đông đủ.
Buổi thao giảng diễn ra với không khí vui mừng đón chào mùa xuân mới. Với lòng  say mê, nhiệt huyết của các cô giáo để đón chào mùa xuân mới. Hoạt động âm nhạc luôn được các em nhỏ yêu thích và hứng thú nhất bởi thông qua hoạt động có sự tương tác gần gũi giữa cô và trẻ.
Với quan điểm giáo viên luôn lấy trẻ làm trung tâm trong các hoạt động.Các tiết dạy được giáo viên sáng tạo, linh hoạt tổ chức phong phú về nội dung, đổi mới về hình thức tổ chức sát với thực tế giúp trẻ dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến thức. Chuẩn bị bài dạy kĩ lưỡng, đồ dùng đẹp, hấp dẫn kích thích trẻ hứng thú tham gia và giờ học đạt kết quả cao. Số tiết hoạt  động: Gồm 04 tiết.
HĐ1: Thực hiện quy trình chế biến món ăn cho trẻ do cô Đỗ Thị Diễn thực hiện
HĐ2: Dạy hát “ Màu hoa” do cô Trần Thị Huyền Lớp MG Bé thực hiện
HĐ3: Dạy vận động theo nhạc “ Màu hoa” do cô Trần Thị Thêm lớp MG Nhỡ thực hiện
HĐ 4: Nghe hát “ Hoa thơm bướm lượn” do cô Trần Thị Tấm lớp MG Bé thực hiện.
Kết quả: 3 tiết tốt, 1 tiết khá
Buổi thao giảng  diễn ra thành công tốt đẹp, qua đợt thao giảng giáo viên đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân. Đợt thao giảng của nhà trường góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. 
3101ngubac1.jpg
 
3101ngubac2.jpg
 
3101ngubac3.jpg
 
Tác giả bài viết: Trần Thị Tấm
Nguồn tin: www.lethuy.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động