Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 77
  • Tháng hiện tại: 12574
  • Tổng lượt truy cập: 531864

 

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG HỘI THI" MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP HIỆU QUẢ CỦA TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC

     Sau khi giáo viên chủ nhiệm thông báo kế hoạch lao động phụ huynh đã hưởng ứng nhiêt tình, BCH thanh niên thì phấn khởi khi được góp một phần nhỏ cho hội thi của nhà trường.
      Đúng 7h các chú, các bác đã tập trung đầy đủ tại trường với dụng cụ được chuẩn bị sẵn. Tinh thần làm việc nhiệt tình của các chú các bác các chị cùng với sự lãnh đạo sát sao của BGH nhà trường và đội ngủ giáo viên. Sự cố gắng lao động trên miền biển đầy nắng và gió thật sự đáng ghi nhận. Tuy trước mắt mọi sự chuẩn bị cho hội thi còn khó khăn và thiếu thốn khi khuôn viên, hàng rào của nhà trường còn dang dở nhưng không vì thế mà CB, GV, NV và phụ huynh nản lòng, nó như sức mạnh thôi thúc thêm cho mọi người trong chúng tôi. Khắc phục khó khăn Công đoàn, nhà trường đã làm tạm bồn hoa bằng gạch chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất có thể để tham gia hội thi đạt được kết quả xứng đáng với những gì mà Công đoàn, nhà trường, hội phụ huynh và BCH Thanh niên đã cố gắng. 
      Thông qua buổi lao động không chỉ giúp cho nhà trường tham gia hội thi mà còn giúp các cháu có được môi trường vui chơi an toàn xanh, sạch, đẹp và phụ huynh cũng phần nào hiểu được tinh thần, thái độ, trách nhiệm của CB, GV, NV ở Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc nhằm đem lại những gì tốt đẹp nhất cho con em xã nhà.
       Tất cả chúng tôi  những CB, GV, NV ở Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc cũng thầm hứa sẽ tiếp tục cố gắng chuẩn bị tốt mọi điều kiện có thể để hội thi đạt được kết quả cao nhất. 
 
Một số hình ảnh của buổi lao động
7_3_ngubac1.jpg
 
7_3_ngubac2.jpg
 
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hoài
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Lệ Thuỷ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động