Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 515
  • Tháng hiện tại: 544
  • Tổng lượt truy cập: 561619

 

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC NĂM HỌC 2016-2017

Hôm nay ngày 29/9/2016 Công đoàn cơ sở trường Mầm non Ngư Thuỷ Bắc đã tiến hành Hội nghị Công đoàn cơ sở năm học (2016 – 2017 ). Thành phần tham dự gồm có ĐC Lê Thị Liên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, các đ/c trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và 25 đoàn viên tham dự.
Sau phần nghi thức, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu; Bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, đ/c Trần Thị Thêm – UVBCH Công đoàn  thông qua chương trình Hội nghị. Hội nghị được nghe báo cáo của đ/c Lê Thị Thương - Chủ tịch CĐCS về Tổng kết các hoạt động công đoàn năm 2015 - 2016 và Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2016 - 2017.
Được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ và sự ủng hộ của Ban Giám hiệu trong năm học qua, CĐCS thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn của công đoàn trong nhà trường. Công đoàn thực sự là một tổ chức của người lao động; được đoàn viên rất ủng hộ nên các hoạt động của công đoàn tổ chức rất thuận lợi. Các hoạt động của CĐCS luôn chú trọng quán triệt, động viên toàn thể ĐV tích cực thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ. Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật, quán triệt học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Công đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, thay đổi mức thăm hỏi đau ốm, hiếu, hỷ, các ĐV giúp đỡ, động viên nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Hội nghị đã được nghe các bài tham luận của các đ/c đoàn viên để đóng góp, bổ sung vào phương hướng hoạt động công đoàn năm 2016 – 2017. Bài phát biểu của Đ/c Lê Thị Liên Bí thư chi bộ-HT nhà trường đã nhất trí cao với phương hướng nhiệm vụ công đoàn, với trách nhiệm  BTCB đ/c mong rằng các đ/c trong BCH công đoàn hãy cùng với đoàn viên xây dựng khối đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ mà công đoàn cơ sở, công đoàn ngành và nhiệm vụ nhà trường đề ra. Đồng chí động viên lực lượng đoàn viên hãy cố gắng phấn đấu rèn luyện, nhất là đối với các giáo viên trẻ cần nâng cao về mặt tin học, có điều kiện tham gia học tập nâng cao trinh độ và cùng nhà trường làm tốt công tác chuyên môn. ...
Qua phát biểu của đ/c BTCB, BCH công đoàn ghi nhận và xin hứa thực hiện tốt thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017
Hội nghị được nghe đ/c Nguyễn Thị Quế thông qua Nghị quyết Hội nghị Công đoàn năm học kỳ 201562017, 100% ĐV nhất trí.
Qua một buổi làm việc với tinh thần tập trung và trách nhiệm cao, Hội nghị CĐCS Trường Mầm non Ngư Thuỷ Bắc  đã thành công tốt đẹp./. 
Một số hình ảnh trong hội nghị
3009ngubac1.jpg
 
3009ngubac2.jpg
 
3009ngubac3.jpg
 
3009ngubac4.jpg
 
Tác giả bài viết: Trần Thị Thêm
Nguồn tin: www.lethuy.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động