HÁO HỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Mùa thu, mùa của ước mơ, mùa của khai giảng, mùa thơm trang sách mới. Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau, trên từng cánh phượng hồng làm dịu dàng những tiếng ve, xua tan cái  nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự  mát mẽ của trời thu. Hoà chung với không khí của toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh  2- 9; Trường MN Ngư Thủy Bắc phấn khởi đón chào cô Hiệu trưởng mới. Cùng với không khí vui tươi tưng bừng của cả nước đón chào “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2019 trường Mầm Non Ngư Thủy Bắc Thủy long trọng tổ chức buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020.
     Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, trời mưa to nhưng phụ huynh vẫn háo hức, phấn khởi với những chiếu “Dù”, những chiếc áo mưa đội các con đến trường dự lễ khai giảng năm học mới với bao niềm vui mới. Tất cả các trẻ với bộ trang phục mới nhất, đẹp nhất, trên tay có đủ cờ, hoa...phấn khởi đến trường  chào đón một năm học mới.
    Đến dự, thăm và tặng quà buổi  lễ nhà trường rất vinh dự chào đón:
    Bác: Trần Tiến Mạnh - TVĐU - Chủ tịch mặt trận TQVN xã cùng các cô, các bác lãnh đạo các ban ngành trong xã.
     Về phía lãnh đạo thôn có các cô, các bác lãnh đạo đại diện của 5 thôn, cũng đến dự với buổi lễ.
     Buổi lễ rất vui khi tập thể Hội đồng sư phạm đón cô giáo hiệu trưởng mới cùng với sự tham dự của các cô, các bác trong ban chấp hành hội phụ huynh các lớp, cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu trong toàn trường  có mặt đông đủ,
     Năm học 2019 - 2020, trường mầm non Ngư Thủy Bắc vui mừng được đón 248 cháu đến trường, trong đó có 67 trẻ 3 tuổi và 25 cháu nhà trẻ vào trường. Với tuổi trẻ, nhiệt huyết và lòng yêu nghề mến trẻ, tập thể giáo viên MN Ngư Thủy Bắc luôn dành cho những đứa con thân yêu của mình những tình thương vô bờ bến.
     Tiếng hát lẫn lộn với tiếng ca rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng năm học mới, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống. Buổi lễ Ngày hội đến trường của bé được diễn ra vui tươi, rộn ràng bởi nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn của các cô trò. Buổi lễ đã khép lại với những tràng pháo tay của quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh xen lẫn với tiếng hát chào mừng thành công của bổi lễ khai giảng năm học mới.
Lê Diệc
Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học mới.

Tác giả bài viết: MN NGU THUY BAC