Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 515
  • Tháng hiện tại: 530
  • Tổng lượt truy cập: 561605

 

CÔNG ĐOÀN TRƯƠNG MN NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY 20/10

         Mùa đông đang đến gần với quê hương lệ thủy của chúng ta cùng tiết trời khô hanh se lạnh đặc trưng và từng cơn gió mùa đông tràn về làm 2 hàng cây nép mình dọc theo con đường quen thuộc vừa mới ngã vàng mùa rụng lá nay đã sụt sùi khẽ ôm lấy tấm thân đầy lớp võ sần sùi của của để chuẩn bị cho một giấc ngủ đông dài chờ đợi ngày được bừng tỉnh trong không khí ấm áp khi xuân sang chìm trong tiết trời đầy ảm đạm nhưng cũng không kém phần nên thơ này. Trường MN Ngư Thủy Bắc đón chào ngày tôn vinh người phụ nữ 20/10 người phụ nữ việt nam đã từ lâu đi vào thơ ca với tất cả vẽ đẹp vốn có trong tân hồn , cách sống.
Phụ nữ Việt Nam trung trinh tiết hạnh
Trang điểm cuộc đời muôn cánh hoa thơm
Ra ngoài giúp nước, giúp non
Về nhà tận tụy chồng con một lòng
          Không nằm ngoài mục đích đó chiều ngày 20/10 trường MN Ngư Thủy Bắc đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh vẽ đẹp tài năng, cốt cách phẩm chất của tập thể giáo viên, nhân viên của trường. Mỡ đầu chương trình cô giáo Nguyễn Thị Xanh. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm tưởng “ Người phụ nữ là biểu trưng cho cái đẹp, sự sáng tạo và là cội nguồn sự sống với ý nghĩa tốt đẹp ấy cô gữi đến tập thể giáo viên trường MN Ngư Thủy Bắc những cảm nhận đong đầy cảm xúc “ Người phụ nữ việt nam vốn đã rất đẹp giáo viên nữ trường MN Ngư Thủy Bắc lại càng đẹp hơn có thể nhận thấy ẩn sâu trong lời phát biểu ấy là sự tri ân của cô đối với những đóng góp lớn của tập thể giáo viên trong suốt chặng đường với những thăng trầm mà trường MN Ngư Thủy Bắc đã và đang trải qua. Trong lời phát biểu cô cũng đề cập đến những vấn đề như : Bình đẳng giới, Bạo lực gia đình, hiện nay đang là những vấn đề mang tính thời sự được dư luận trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm tiếp nối chương trình tọa đàm là  lời chúc của đồng chí nhân viên y tế gửi đến các cô giáo với những lời chúc tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm tuy nhỏ bé nhưng đó chính là tấm lòng thành của đấng mày râu đối với phái đẹp như một lời động viên khích lệ và sự tôn vinh người phụ nữ nói chung và quý cô giáo trường MN Ngư Thủy Bắc nói riêng . chúc quý cô những người lặng đứng phía sau giúp cho những người đàn ông đi đến thành công.
           Để tăng thêm ý nghĩa cho buổi tọa đàm về ngày phụ nữ VN công đoàn đã tổ chức cuộc thi làm bánh kết thúc hội thi BTC trao phần thưởng cho những cặp nào có sản phẩm đẹp nhất . Đây được xem là hoạt động thường niên của công đoàn nhà trường nhằm tạo không khí đoàn kết gắn bó, vui vẽ, cỏi mỡ trong tập thể sư phạm nhà trường nhân dịp này một lần nữa xin được vinh danh những người đã làm nên một nữa của thế giới, giúp thế giới hoàn thiện và đẹp hơn buổi tạo đàm kết thúc vào lúc 17h30 phút cùng ngày. 
2110ngubac1.jpg
 
2110ngubac2.jpg
Tác giả bài viết: Lê Thị Thương
Nguồn tin: www.lethuy.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động