Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 117
  • Tháng hiện tại: 12614
  • Tổng lượt truy cập: 531904

 

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “NỮ CÔNG GIA CHÁNH” CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

         Hội thi được tổ chức tại hội trường cụm Tân Hải, đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí: Trần Trọng Duyến – BT Đảng Ủy xã; đồng chí: Trần Quang Cả - P.CT UBND xã; đồng chí: Nguyễn Thị Xanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. và đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn đặc biệt có 2 đội dự thi với trên 22 thí sinh của công đoàn đều đến tham dự đầy đủ.
Hội thi được diễn ra vào lúc 7h30 ngày 8 tháng 3 năm 2015.
        Mỗi đội tham gia sẽ nấu các  món ăn mà ban tổ chức hội thi bắt buộc trong thời gian là 120 phút, nấu đủ số lượng cho 10 người ăn. Các món ăn do các đội dự thi phải đảm bảo được các tiêu chí về cách thức trình bày, chất lượng dinh dưỡng và có bài thuyết trình theo chủ đề. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo từ việc xây dựng thực đơn, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, sơ chế, chế biến các món ăn sạch sẽ theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hội thi nữ công gia chánh  được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ  đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống hiện đại. Dù bận rộn công việc tại cơ quan, nhưng vẫn luôn là ngọn lửa bình yên thắp sáng và sưởi ấm trong mỗi gia đình.
        Rất nhiều món ăn ngon lại được trình bày “khéo léo” độc đáo, bổ dưỡng và mang đầy ý nghĩa đậm đà bản sắc dân tộc. Các đội đã biết chế biến từ tinh hoa của đất, hương vị của rừng, hải sản của biển hòa quyện vào nhau làm cho các món ăn vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt, ngon miệng.
        Sau gần 02h chế biến ba cụm trình bày món ăn và đại diện các cụm lần lượt thuyết trình từng món ăn của cụm mình. Ban giám khảo tiến hành chấm nếm và thử các món ăn của các cụm.
         Kết thúc hội thi đồng chí: Đỗ Thị Hoài – CTCĐ lên đánh giá hội thi, mời 2 đồng chí đại diện lãnh đạo xã lên trao giải cho các đội.
        Kết quả của hội thi: Ban giám khảo trao Đồng giải Nhất cho 02 đội đại diện cho các đoàn viên của cả 3 cụm Tân Hải, Tân Hòa, Trung Thành.
       Hội thi khép lại để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người mỗi một đoàn viên ai nấy đều phấn khởi, hồ hởi đón chào một ngày 8-3 đầy hạnh phúc.    
Một số hình ảnh của hội thi "Nữ công gia chánh"
9_3_ngubac1.jpg
 
9_3_ngubac2.jpg
Tác giả bài viết: Trần Thị Thêm
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Lệ Thuỷ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động