CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2017 - 2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Chủ Tịch Liên đoàn lao động Huyện, có đồng chí  Lê Thị Liên BT chi bộ nhà trường  BCH công đoàn xã cùng các đồng chí đại diện BCH công đoàn xã, công đoàn trường học trên địa bàn và toàn thể đoàn viên trong công đoàn nhà trường.
Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2012 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ III, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở Trường MN Ngư Thủy Bắc đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng nhà trường  Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn  luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với BGH nhà trường, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Đại hội vinh dự đón nhận những lời phát biểu của Đ/c Lê Thị Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, và tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường MN Ngư Thủy Bắc ngày càng phát triển.
Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa IV nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:
1. Đ/c  Lê Thị Thương - Chủ tịch công đoàn
2. Đ/c Trần Thị Thêm - Ủy viên BCH
3. Đ/c Dương Thị Huyền - Ủy viên BCH
Đại diện Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới đã phát biểu nhận nhiệm vụ, xin hứa đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đã đề ra. Đồng thời, kêu gọi  đoàn viên, hãy tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của mình, đoàn kết nhất trí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thực hiện đạt kết quả cao nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đại hội công đoàn Cơ sở MN Ngư Thủy Bắc nhiệm kỳ 2017-2022.
Một số hình ảnh trong đại hội

Tác giả bài viết: Trần Thị Tấm
Nguồn tin: Trường MN Ngư Thủy Bắc