CÔ CHÁU TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THUỶ BẮC TRONG NIỀM VUI " NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"

Chào mừng 72 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9 và cũng là lúc các cháu trên cả nước trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới. Sáng nay 7h30p ngày 05/9/2017 trường mầm non Ng ư Thuỷ Bắc tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” cho các cháu. Với bộ trang phục mới nhất, đẹp nhất, trên tay có đủ cờ, hoa, bóng bay... hồ hởi, phấn khởi các cháu đến trường chào đón một năm học mới.
Đến dự, thăm và tặng quà buổi lễ nhà trường rất vinh dự chào đón:
Về phía lảnh đạo huyện có bác: Lê Văn Bảo TCUBND huyện cùng các cô các bác lảnh đạo các ban nghành cấp huyện và lảnh đạo PGD.
Về phía lảnh đạo xã có bác : Trần Trọng Duyến BTĐU xã cùng các cô, các bác lảnh đạo các ban nghành trong xã.
Về phía lảnh đạo thôn có các cô, các bác các bác lảnh đạo đại diện của 5 thôn, cũng đến dự với buổi lễ
Buổi lễ còn có sự tham dự của các cô, các cô các bác trong ban chấp hành hội phụ huynh các lớp, cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu trong toàn trường có mặt đông đủ,
 Cô và cháu trang phục theo lễ hội, đội văn nghệ được hoá trang rực rỡ, buổi lễ được tổ chức theo kịch bản lễ hội, với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc biệt  là các bài “ Ngày vui của bé” Ngày đầu tiên đi học” “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai…” đã làm tăng thêm  sự hấp dẫn của buổi lễ
Nhìn những nét mặt vui tươi, rạng rỡ,  hồn nhiên của các cháu đang dỏi theo từng lời hát, điệu múa của các bạn văn nghệ  trong thật dễ thương và đáng yêu làm sao, sau những tiết mục biểu diễn là những tràng pháo tay rộn rả của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu,
Không những thế cô và cháu đón nhận những món quà và những lời căn dặn đầy ý nghĩa của Bác Lê Văn Bảo CTUBND huyện và bác Trần Trọng Duyến lãnh đạo chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường dành tặng. Sự quan tâm đó tạo nên không khí vui tươi, hân hoan của ngày khai giảng năm học mới, tạo nên những khoảnh khắc khó quên trong lòng tập thể sư phạm nhà trường, đó là động lực thúc đẩy để cô và cháu trường Mầm non Ngư Thuỷ Bắc hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học mới.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng
0909nguabac1.jpg

0909nguabac2.jpg