Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 515
  • Tháng hiện tại: 520
  • Tổng lượt truy cập: 561595

 

CÔ CHÁU TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC TRONG NIỀM VUI " LỄ HỘI VUI TẾT TRUNG THU"

Đến hẹn lại lên, mùa tết trung thu lại về với các cháu trong không khí rộn rả náo nức của những ngày đầu năm học. Mới hôm qua niềm vui của ngày khai giảng còn động lại trên khuôn mặt của các cháu, ngày hôm nay các cháu lại được đón thêm niềm vui nữa, niềm vui được đón chị hằng, chú Cuội về cùng vui phá cổ.
 Đến dự và tặng quà buổi  'Vui tết trung thu" nhà trường rất vinh dự chào đón:
Về phía lảnh đạo Huyện có Bác: Võ Phương Liên UVTV Huyện ủy- Phó CTHĐND Huyện
Bác: Hoàng Đình Khuyên Phó Trưởng Phòng GD& ĐT huyện
Cô: Đặng Thị Hồng Thắm - HUV, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện
Về phía lảnh đạo xã có bác : Trần Trọng Duyến BTĐU xã CTHĐND xã, cùng các cô, các bác lảnh đạo các ban ngành trong xã, lảnh đạo các thôn
 Buổi lễ còn có sự tham dự của các cô, các bác trong ban chấp hành hội PH, các bậc  phụ huynh, cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu trong toàn trường  có mặt đông đủ.
Loa, loa, loa ,loa
Trung thu ngày hội
Đón chị Hằng Nga
Cùng với chúng ta
Múa ca mừng hội...
Loa, loa, loa, loa…
Khi tiếng loa vừa dứt cùng với tiếng Trống, tiếng vỗ tay hoan nghênh của khán giả, đánh dấu sự bắt đầu  lễ hội vui trung thu của các cháu trường mầm non Ngư Thủy Bắc bắt đầu.
Cô và cháu trang phục theo lễ hội, đội văn nghệ được hoá trang rực rỡ, buổi lễ được tổ chức theo kịch bản lễ hội, với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc biệt là vai diễn  của “ chú Cuội” chị “Hằng Nga” "Ông địa" xuất hiện đã làm tăng thêm  sự hấp dẫn của lễ hội trung thu..
Nhìn những nét mặt vui tươi, rạng rỡ,  hồn nhiên của các cháu đang cùng với chị Hằng và chú Cuội trong những bài hát, điệu múa như bài: “Em đi chơi hội trăng rằm""Chiếc đèn ông sao”, “Vầng trăng yêu thương”, “Chú cuội chơi trăng”, “Rước đèn dưới ánh trăng” trong thật ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu làm sao.
Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi của các cháu đến từ các lớp thật vui vẻ làm cho trẻ thích thú, sau những tiết mục biểu diễn là những tràng pháo tay rộn rả của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu, cuối cùng là màn múa lân của các cô giáo trong trường cùng với tiếng trống múa lân rộn rã, càng làm cho lễ hội tràn đầy ý nghĩa.
Không những thế các cháu trường mầm non Ngư Thủy Bắc còn được đón nhận những món quà và những lời căn dặn đầy ý nghĩa của Bác Võ Phương Liên UVTV Huyện ủy- Phó CTHĐND huyện, Bác Trần Trọng Duyến lãnh đạo chính quyền địa phương , hội cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường dành tặng.
Kết thúc lễ hội trung thu cũng là lúc lễ phá cỗ trung thu bắt đầu. các quý vị đại biểu, chị hằng, chú cuội, hội phụ huynh cùng các cháu phá cổ,  
Có thể nói đây là một cái tết đầy ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng trong lòng cô, cháu và phụ huynh trường Mầm non Ngư Thủy Bắc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRUNG THU:
1609ngubac1.jpg
Bác Võ Phương Liên UVTV Huyện ủy- Phó CTHĐND huyện tặng quà cho các cháu
1609ngubac2.jpg

Bác: Trần Trọng Duyến BTĐU Trò chuyện và tặng quà các cháu
1609ngubac3.jpg
 
Tác giả bài viết: Lê Thị Diệc
Nguồn tin: www.lethuy.edu.vn
Từ khóa:

trung thu, hôm qua, hôm nay

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động