Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày Tết Trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Chiều ngày 13/9/2019 nhằm ngày 15/8 âm lịch. Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu.
     Đến dự và tặng quà cho các cháu là đoàn đại biểu của UBND xã Ngư Thủy Bắc gồm: Đ/c Trần Trọng Duyến - Bí thư Đảng ủy xã trưởng đoàn; Đ/c Trần Quang Cả - P.CT UBND xã cùng các đ/c trưởng các đoàn thể cùng đi trong đoàn.
     Ở các Thôn có các đ/c đại diện cấp ủy; đại diện Thôn; Phụ nữ có mặt đông đủ
     Có quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cô giáo và gần 250 cháu tham gia đông đủ, vui vẻ và thật ý nghĩa.
     Để đón tết trung thu cô và cháu trong những trang phục lễ hội rực rỡ màu sắc, các cháu vui chơi với những chiếc đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ... được xem những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú, các cháu được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, được xem các cô giáo múa Sư tử thật hấp dẫn, thu hút các cháu, những giọng cười giòn giã, những tiếng vỗ tay liên hoàn làm cho không khí ngày hội thêm náo nhiệt, các cháu được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà của của UBND huyện, UBND xã, Nhà trường; Hội cha mẹ học sinh và các đoàn thể ở địa phương. Đây là sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, UBND xã, các Thôn, nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các cháu ở Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc.
     Trong ngày tết Trung thu này các cháu được nghe Bác Trần Trọng Duyến - Bí thư Đảng ủy xã ủy lên phát biểu chúc mừng các cháu và trao quà các cháu nhân dịp tết trung thu. Đại diện hội cha mẹ học sinh trong trường lên tâm sự và trao quà cho các cháu, nghe những lời trò chuyện thật gần gũi, thân thương của cô Hiệu trưởng nhà trường và trao quà của UBND huyện gửi các cháu. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đến thế hệ Mầm non tương lai của đất nước là nguồn cổ vũ động viên cho cô và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
     Ngày tết Trung thu diễn ra thật sôi nổi, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi. Đó cũng là niềm tự hào của các cô giáo ở trường mầm non Ngư Thủy Bắc đã tạo niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh cũng như các cháu khi bước vào ngôi nhà thứ hai của mình và mong rằng trong những chặng đường tiếp theo các cháu có một sức khỏe tốt, chăm ngoan học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
Lê Tuyết

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VUI TẾT TRUNG THU MN NGƯ THỦY BẮC