CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác và kế hoạch hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Ngư Thủy Bắc. Được sự nhất trí của xã Đoàn xã Ngư Thủy Bắc và sự thống nhất của  chi bộ trường mầm non Ngư Thủy Bắc . Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2019 chi đoàn trường mầm non long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2020.
     Về dự và chỉ đạo đại hội có:
     1. Đồng chí Lê Thị Tuyết – Bí thư chi bộ Trường MN Ngư Thủy Bắc
     2. Đồng chí Lê Thị Diệc – Chủ tịch công đoàn Trường MN Ngư Thủy Bắc
     3.  Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Bí thư xã đoàn Ngư Thủy Bắc
     Và các đồng chí bí thư chi đoàn bạn, cùng với 16 đồng chí đoàn viên thanh viên trong nhà trường.
     Đại hội đã kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp phù hợp với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2019-2020.
     Đại hội đã được lắng nghe ý kiến đóng góp chỉ đạo của đ/c Bí thư chi bộ trường Mầm non Ngư Thủy Bắc, đ/c Bí thư xã đoàn cho báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 -2019; phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2019- 2020.
     Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đoàn viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí:
     1. Đồng chí: Ngô Thị Hoài Nhung – Bí thư chi đoàn
     2. Đồng chí: Diệp Thị Dung – Phó bí thư chi đoàn
     3. Đồng chí:  Lê Thị Trang – Ủy viên
     Đại hội chi đoàn thành công tốt đẹp, chúc ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới 2019 -2020  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình; chúc chi đoàn mầm non Ngư Thủy Bắc luôn đạt chi đoàn vững mạnh xuất sắc.
Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội

Đ/c Ngô Thị Hoài Nhung - BT Đoàn báo cáo công tác Đoàn và PT TTN nhiệm kỳ 2018- 2019  và phương hướng nhiệm kỳ 2019- 2020

Đ/c  Lê Thị Tuyết - BT chi bộ- HT nhà trường phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh- BT Đoàn xã Ngư Thủy Bắc phát biểu và chỉ đạo Đại hội