Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 734
  • Tháng hiện tại: 11773
  • Tổng lượt truy cập: 531063

 

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2016-2017

Được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà Trường, ban thường vụ xã Đoàn Ngư Thủy Bắc, chiều ngày 20/10/2016, Chi đoàn Trường Mầm non Ngư Thủy Bắc đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017.
Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Bí Thư Xã Đoàn , đồng chí Lê Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi đoàn của 5 thôn và 2 trường học, cùng với sự có mặt toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.
Mở đầu Đại hội, đoàn viên thanh niên trường  MN Ngư Thủy Bắc  đã cùng nhau giao lưu văn nghệ, hát những bài hát về đoàn, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về biển đảo Hoàng sa, Trường Sa, tình yêu quê hương đất nước...
Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Quế - BTCĐ  trình bày các bản báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015- 2016. Trong nhiệm kỳ qua Đoàn viên Thanh niên Trường MN Ngư Thủy Bắc  đã thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn ngày một phát triển góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng viên trong cơ quan ngày một vững mạnh.
Đại Hội  đã thảo luận sôi nổi đóng góp ý kiến trên tinh thần mang tính xây dựng. Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Thị Liên - BTCB, HT nhà trường  đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015 - 2016, đồng chí đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH Chi đoàn cần nghiêm túc khắc phục đồng thời định hướng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016 - 2017.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Bí thư  Xã  Đoàn thay mặt cho Ban thường vụ  Xã Đoàn đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn trường MN Ngư Thủy Bắc  trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên để ngày một nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016 - 2017.
Đại hội còn sôi nổi hơn khi được lắng nghe hai bản tham luận đầy nhiệt huyết và bổ ích của Đ/c Diệp Thị Dung  về vấn đề nâng cao chất lượng các hội thi  và Đ/c Ngô Thị Hoài Nhung tham luận về phong trào văn hóa văn nghệ ,thể dục thể thao.
Và  yếu tố không thể thiếu để tạo nên thành công của Đại Hội đó là sau 2 giờ đồng hồ làm việc tích cực,công bằng và chính xác. Đại hội đã bầu ra một BCH chi đoàn mới nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm 03 đồng chí, thực sự là những đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực về phẩm chất đạo đức, chính trị và có lòng nhiệt huyết để lãnh đạo, chỉ đạo Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ phong trào Đoàn trong thời gian tới.
Sự thay đổi lớn về mặt cơ cấu BCH, hứa hẹn những thay đổi mới mẻ trong công tác Đoàn .Theo đó , đồng chí Nguyễn Thị Quế  sẽ giữ nhiệm vụ Bí thư- Là một đoàn viên trẻ, năng động . Đây có thể là một tín hiệu đáng mừng cho chi Đoàn trường MN Ngư Thủy Bắc trong nhiệm kì  2016-2017.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đ/c Nguyễn Thị Quế BTCĐ đọc báo cáo

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh BT xã Đoàn phát biểu

Đ/c Ngô Thị Hoài Nhung Báo cáo tham luận

Các đ/c ĐV bỏ phiếu bầu BCH chi Đoàn

BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 ra mắt
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quế
Nguồn tin: MN Ngư Thủy Bắc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động