CHI BỘ TRƯỜNG MN NGƯ THUỶ BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019-2020 chi bộ trường Mầm non Ngư Thuỷ Bắc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Với phương châm chỉ đạo chi bộ “Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, kỹ cương, phấn đấu duy trì phát triển chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc”.  Tiếp tục lãnh, chỉ đạo nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hôm nay vào lúc 13h30p ngày 23 tháng 9 năm 2019 tại hội trường trường Mầm non Ngư Thuỷ Bắc tổ chức hội nghị chi bộ giữa nhiệm kỳ nhằm tổng kết đánh giá quá trình thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong năm học qua và đề ra phương hướng hoạt động chính trị của chi bộ cho năm học mới.
     Đến dự và chỉ đạo hội nghị có
     Đ/c Trần Trọng Duyến - Bí thư Đảng ủy xã
     Đ/c Nguyễn Văn Thoảng - P.BT Đảng ủy
     Đ/c Trần Văn Quyền - ĐUV - phụ trách chi bộ trường mầm non.
     Cùng đầy đủ 17 Đảng viên trong chi bộ
     Tại hội nghị, chi bộ đã được nghe Đ/c Lê Thị Tuyết - BTCB đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong năm học qua và phương hướng nhiệm vụ chính trị cho năm học mới năm học 2019-2020. Trong báo cáo đã thể hiện rõ những mặt mạnh đã đạt được và những mặt còn hạn chế của chi bộ. Ngoài ra chi bộ còn được nghe 2 báo cáo tham luận và một số ý kiến phát biểu của      Đảng viên trong chi bộ. Trong báo cáo các tham luận đã làm sáng tỏ hơn về những kết quả đã đạt được và một số biện pháp thiết thực cho việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị năm học mới cụ thể.
     Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể đảng viên và quần chúng trong đơn vị.
     Tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng viên.
     Chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác chuyên môn mà trong đó phải nói đến là chất lượng các hội thi trong năm học.
     Chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác huy động trẻ nhà trẻ ra lớp vượt chỉ tiêu giao.
     Sau phần tham luận và phát biểu của đảng viên trong chi bộ là bài phát biểu chỉ đạo hội nghị của Đ/c Nguyễn Văn Thoảng - Phó bí thư TT đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã gặt hái được trong năm qua và đồng thời đồng chí chỉ đạo một số nội dung mà chi bộ cần cố gắng phát huy hơn nữa trong năm học mới như: Tuyên truyền để làm tốt công tác xã hội hóa trong trường học; Tích cực tham mưu với lãnh đạo các cấp để phát triển về CSVC; Tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng viên. Đ/c Lê Thị Tuyết – BTCB nghiêm túc tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phó bí thư Đảng ủy và xin hứa sẽ cố gắng cùng các đ/c trong cấp ủy, đảng viên trong chi bộ để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị trong năm học. Cố gắng phấn đấu chỉ đạo.
     Chi bộ đạt  “Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc”
     Tập thể trường đạt “Tập thể lao động tiên tiến”
     Trường đạt  “Cơ quan văn hoá năm 2019”
     Làm thủ tục chuyển đảng chính thức cho 2 đ/c và tiếp tục kết nạp đảng viên mới 1-2 đ/c.
     Với tinh thần đội ngũ đảng viên có sức trẻ, sức khoẻ, đoàn kết, xung kích, sáng tạo, gương mẫu... hy vọng năm học mới 2019-2020 này chi bộ trường Mầm non Ngư Thuỷ Bắc sẽ thực hiện Nghị quyết của chi bộ một cách xuất sắc và lãnh đạo nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học.
Lê Tuyết

Một số hình ảnh của hội nghị

Đ/c: Lê Thị Tuyết - BTCB thông qua báo cáo hội nghị

Tham luận của đảng viên