Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 724
  • Tháng hiện tại: 11763
  • Tổng lượt truy cập: 531053

 

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3 TẠI TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và bảo vệ độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của toàn nhân loại.
Nằm trong chuỗi các hoạt động tập thể, hoạt động trải nghiệm trong tháng 3/2017, gắn với kỉ niệm những ngày lễ lớn trong năm. Nhân dịp kỉ niệm 8/3 năm nay, trường MN Ngư Thủy Bắc đã tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham gia buổi hoạt động có đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
Mở đầu chương trình là diễn văn kỉ niệm của đồng chí Dương Thị Huyền - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường, Trưởng Ban Nữ công nhà trường. Sau diễn văn kỉ niệm, đồng chí Trần Thị Thêm – UVBCHCĐ tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường. Sau phần tặng hoa chúc mừng là các tiết mục văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục phong phú, sinh động sôi nổi như  hát, ngâm thơ, hò khoan Lệ Thủy...
Tiếp theo là phần giao lưu bóng chuyền với các chi hội phụ nữ Tân Hải, Bác Hòa. Mặc dù tổ chức trong điều kiện thời tiết khá lạnh và có mưa nhỏ, nhưng với sự chuẩn  bị chu đáo, công phu, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên 3 đội đã làm nóng bầu không khí của buổi lễ. Kết thúc phần thi là phần trao giải cho 3 đội.
Khép lại một ngày lễ ý nghĩa và tràn đầy niềm vui trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Đó cũng là nguồn động viên tinh thần lớn cho tất cả chị em cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.Tặng hoa chúc mừng 8/3


Giao lưu bóng chuyền giữa các đội
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trúc
Nguồn tin: Trường MN Ngư Thủy Bắc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động