Rss Feed

Danh mục

Administrator
0915.333.735

Giáo án mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 704
  • Tháng hiện tại: 9554
  • Tổng lượt truy cập: 543321

 

ẤM ÁP HẠNH PHÚC TRONG NGÀY 20/10

     Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ, người chị, người vợ trung hậu, đảm đang, năng động, sáng tạo- những người luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúctrong mỗi gia đình, đó chính là ngày 20/10. Hôm nay, ngày 20 tháng 10 năm 2019. Công đoàn nhà trường tổ chức tọa đàm kỉ niệm 89 năm ngày TLHLHPNVN đồng thời kết hợp gặp mặt dâu, rể trong công đoàn.
     Trong buổi gặp mặt có các anh, các chị là dâu, rễ của trường và có đông đủ 26 đoàn viên, LĐ CĐ.
     Trong buổi gặp có đ/c Lê Thị Tuyết BTCB-HT Là một người CB quản lý đứng đầu của một đơn vị, cũng là năm đầu tiên đồng chí ra với trường MN Ngư Thủy Bắc, đ/c cũng đã chia sẽ những tâm tư, nguyện vọng, những lời căn dặn rất thiết thực đến với chị em trong công đoàn. Đại diện dâu, rể của trường anh Nguyễn Văn Thạch cũng có đôi lời chia sẽ về cuộc sống  gia đình anh nói”  Đằng sau sự thành đạt của người đàn ông có bóng dáng của người phụ nữ. Và ngược lại: đằng sau sự thành đạt của người phụ nữ lại có bóng dáng của người đàn ông”. Anh mong rằng mỗi gia đình chúng ta luôn luôn hạnh phúc, cùng hiểu nhau cùng chia sẽ mọi gánh vác trong gia đình để một người vợ, người chồng của chúng ta “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”
     Đ/c Lê Thị Diệc CTCĐ lên cảm ơn và chia sẽ những khó khăn của nhà trường trong những lần các đoàn viên đi sớm về muộn và cũng mong dâu, rể của trường hiểu hơn công việc của nhà trường và của vợ để mọi người cùng chia sẽ gánh vác giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
   Không thể thiếu nội dung ngày hôm nay là Công đoàn tổ chức sinh nhật cho 10 đoàn viên trong dịp 20/10. Thật vui và thật ý nghĩa, các đoàn viên được cầu nguyện, được cắt bánh và được nhận quà sinh nhật.
     Cuộc gặp mặt đầy ý nghĩa lần này, nhằm tạo điều kiện để các anh, các chị là dâu, rễ, là đoàn viên trong CĐ, nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình, qua đó bản thân các anh, các chị là một người vợ, một người chồng chúng ta lại hiểu nhau hơn. Đặc biệt là các phu quân, phần nào hiểu thêm về công viêc của vợ mình, cùng nhau gánh vách công việc gia đình. Để từ đó mỗi đoàn viên của chúng tôi khi đến trường luôn mang theo trong mình niềm vui, niềm phấn khởi, sự yên tâm về gánh nặng gia đình khi đã có một nữa giang sơn của mình luôn đồng sức, đồng lòng với công việc của vợ, của chồng thì chắc chắn thành quả mà mỗi người đạt được trong công việc sẽ tốt đẹp, cuộc sống mỗi gia đình cũng trở nên hành phúc hơn.
     Nếu đã yêu thương hãy cùng nhau chia sẽ, cùng nhau gánh vách những phần việc cần làm trong gia đình, để cho nữa kia cuộc đời của  mình được vui vẻ và hoàn thành tốt công viêc ở trường.
Để từ đó tạo cho không khí của mỗi gia đình chúng ta luôn nỡ nụ cười và luôn mang lại niềm hạnh phúc, tạo mọi điều kiện cho nhau để Trường MN  Ngư Thủy Bắc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

 
Một số hình ảnh trong buổi tọa đàmTác giả bài viết: Lê Diệc
Nguồn tin: mnnguthuybac.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh hoạt động