PHÂN CÔNG PHẦN HÀNH TRONG TIỂU BAN CHỈ ĐẠO PHỔ CẬP GIÁO DỤC MẦM NON TRẺ 5 TUỔI GIAI ĐOẠN 2017-2018

Căn cứ Quyết định số 29/QĐ – UBND Xã Ngư Thủy Bắc ngày 21 tháng 7 năm 2017 của ban chỉ đạo phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi. Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi tiến hành phân công trách nhiệm các thành viên trong công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi giai đoạn 2017-2018 như sau:
1. Bà. Lê Thị Liên -HT- P.BCĐPC, Tổ trưởng tiểu ban CĐPCGDMN điều hành chung, Chỉ đạo, phụ trách công tác huy động trẻ 5 tuổi ra trường.
          2. Bà. Lê Thị Diệc - P. HT trường MN - Chỉ đạo công tác cập nhật số liệu điều tra, xử lý tổng hợp số liệu điều tra.
          3. Bà. Lê Thị Thương - P. HT trường MN - Chỉ đạo công tác cập nhật số liệu điều tra, xử lý tổng hợp số liệu điều tra.
                   4. Ông. Nguyễn Văn Cảm - NV y tế - Ban viên: phụ trách công tác điều tra trẻ ,Cân, đo theo dỏi trẻ qua biểu đô phát triển, kiểm tra VSATTP ở các bếp ăn bán trú, cung cấp tài liệu tuyên truyền phòng chống dịch bệnh.
          5. Bà. Nguyễn Thị Hồng - Tổ trưởng CM - Phụ trách công tác điều tra trẻ,  phối hợp cùng tập thể giáo viên nhà trường làm tốt công tác điều tra.
          6. Bà. Nguyễn Thị Hương- Nhân viên - Ban viên - Thư ký: có trách nhiệm nghiên cứu các văn bản, biểu mẫu có liên quan để thực hiện tốt nhiệm vụ. Tổng hợp số liệu báo cáo chính xác, kịp thời theo yêu cầu của Ban chỉ đạo Phổ cập Giáo dục Mầm non cho trẻ em 5 tuổi và lưu giữ hồ sơ đầy đủ, theo đúng quy định, cùng với trường Trung học cơ sở nhập phần mềm phổ cập.
 7. Bà. Trần Thị Thêm - Tổ trưởng CM - Phụ trách công tác điều tra trẻ,  phối hợp cùng tập thể giáo viên nhà trường làm tốt công tác điều tra.
8 . Nguyễn Thị Mỹ Lệ- TT tổ văn phòng- NV kế toán chịu trách nhiệm về các chế độ chính sách có liên quan đến trẻ trên địa bàn, theo dỏi CSVC nhà trường.
          Trên đây là nội dung phân công phần hành, trách nhiệm các thành viên trong ban chỉ đạp phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi, các thành viên trong ban chỉ đạo nắm bắt nhiệm vụ để thực hiện có hiệu quả công tác phổ cập trẻ trong năm và những năm tiếp theo.
Ngư Thủy Bắc, ngày 5  tháng 8 năm 2017
P. TRƯỞNG BAN CĐPC